Sunshine Group hợp tác cùng Maple Bear phát triển hệ thống tiểu học

Ngày đăng: 5 Tháng Mười, 2018 | Số lượt đọc: 18

Không chỉ phát triển hệ thống trường mầm non tại các dự án, Sunshine Group còn ký hợp tác chiến lược với Maple Bear Global Schools, Canada để xây dựng trường tiểu học quốc tế.

Nhằm phát triển đồng bộ chuỗi hệ thống trường học Sunshine School từ bậc mầm non đến tiểu học và các cấp độ cao hơn, Sunshine Group tiếp tục hợp tác với Maple Bear xây dựng hệ thống trường tiểu học quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Sunshine Group và Maple Bear Global Schools, Canada diễn ra ngày 5/9 tại trụ sở Tập đoàn Sunshine (tầng 43, tòa Landmark 72 – Keangnam, Hà Nội). Sự kiện đánh dấu bước đi tiếp theo của Sunshine Group và Maple Bear Global Schools, Canada, sau khi 2 bên hợp tác thành công xây dựng hệ thống Trường mầm non Sunshine Maple Bear.

Bà Trần Như Loan, Phó tổng giám đốc tập đoàn phụ trách Giáo dục, cho biết: “Sunshine Group coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình. Chúng tôi mong muốn con em cư dân có được một môi trường giáo dục tiên tiến, cũng như góp phần giải quyết nhu cầu về giáo dục cho dân cư khu vực lân cận”.

Sunshine Maple Bear là trường tiểu học đầu tiên trong chuỗi hệ thống giáo dục tiểu học được đầu tư, xây dựng tại dự án Sunshine Riverside.

Công trình có diện tích trên 5.000 m2, bao gồm 5 tầng nổi và một tầng hầm, tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, phòng học đa năng… giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và kỹ năng sống.
30 lớp học tại trường tiểu học Sunshine Maple Bear được thiết kế đặc biệt để đón ánh sáng tự nhiên, phòng đa năng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng các khu vui chơi vận động tương tác, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí thông minh.
Đại diện Sunshine Group cho biết, trong thời gian tới, tập đoàn sẽ triển khai dự án trường học liên cấp hoàng gia trong khu đô thị Nam Thăng Long (Hà Nội).Chủ tịch Maple Bear Global Schools, Canada – ông Rodney Briggs chia sẻ: “Tất cả ông bố bà mẹ trên toàn thế giới đều mong muốn dành cho con em mình một môi trường giáo dục tiến bộ. Chúng tôi rất hạnh phúc khi hợp tác với Sunshine Group. Maple Bear hy vọng sự hợp tác này sẽ bền chặt và phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Các sự kiện trên có thể xem là bước đi mang tính chiến lược của tập đoàn bất động sản trong lĩnh vực đầu tư, phát triển hệ thống giáo dục, tạo điểm nhấn cho chuỗi dự án mang thương hiệuSunshine trên toàn quốc.

TIN MỚI NHẤT

Sunshine Group hợp tác cùng Maple Bear phát triển hệ thống tiểu học

Ngày đăng:

Không chỉ phát triển hệ thống trường mầm non tại các dự án, Sunshine Group còn ký hợp tác chiến lược với Maple Bear Global Schools, Canada để xây dựng trường tiểu học quốc tế. Nhằm phát triển đồng bộ chuỗi hệ thống trường học Sunshine School từ bậc mầm non đến tiểu học và […]

Sunshine Group và chiến lược tái cấu trúc thị trường bất động sản siêu sang

Ngày đăng:

Cuối tháng 9/2016, thị trường đã đặt không ít câu hỏi về Sunshine Group, khi Tập đoàn này ra mắt thương hiệu bằng loạt dự án lớn thuộc dòng chung cư cao cấp, với tổng mức đầu tư lên tới gần 10 nghìn tỷ đồng. Ngay sau đó, Sunshine tiếp tục công bố sẽ tiên […]

Hành trình tiên phong của Sunshine Group và dấu ấn Bất động sản siêu sang

Ngày đăng:

Với triết lý đơn giản “Nói thực, Làm thực, Tạo nên giá trị thực”, tập đoàn Sunshine Group đang không ngừng khẳng định vị thế của mình tại thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam và quốc tế. Theo giới chuyên gia đánh giá, hiện tại cũng chính thời điểm chín muồi để Tập […]

Tập đoàn Sunshine Group lập cú đúp tại Dot Property Vietnam Awards 2018

Ngày đăng:

Tại Lễ trao giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2018, Tập đoàn Sunshine Group đã lập cú đúp chiến thắng vang dội với hai giải thưởng lớn cho 2 siêu dự án Sunshine City (Hà Nội) và Sunshine Marina Nha Trang Bay (Nha Trang). Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên – Đại sứ […]

Hà Nội quy hoạch tuyến đường Minh Khai -Vĩnh Tuy -Yên Duyên đổi 60ha đất vàng lấy 1,6km đường

Ngày đăng:

Tuyến đường Minh Khai -Vĩnh Tuy -Yên Duyên dài khoảng 1,65km với kinh phí gần 1.400 tỷ đồng thực hiện theo hình thức BT, đổi lại nhà đầu tư được giao gần 60ha đất ở nhiều khu vực được xem là đất “vàng” đối ứng. Tại Hội nghị “Hà Nội 2018- Hợp tác Đầu tư và […]

Chi tiết 3 tuyến đường ‘dát vàng’ mới nhất ở Hà Nội

Ngày đăng:

Tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên; Tuyến đường Lê Trọng Tấn đến đường Vành đai 3; Tuyến đường giao thông đấu nối hạ tầng các khu đô thị, dân cư quận Hà Đông… là ba trong 5 dự án tuyến đường dát vàng mới ở Hà Nội. 1. Tuyến đường Minh […]

Hotline: 0985 874 842 -or- 0904 581 844